ค่านิยมของเรา

การช่วยเหลือผู้คนเป็นค่านิยมที่เรายึดมั่นมาโดยตลอด หน้าที่ของเราไม่ได้จบแค่การทำเว็บไซต์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังเข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชน สนับสนุนให้พนักงานเติบโตในสายอาชีพ และถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้ประกอบการรุ่นใหม่

DSC8427-Small

จุดเริ่มต้นของ Pronto

Pronto ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยคุณ Derek Brown อดีตผู้จัดการ Microsoft ที่มีประสบการณ์ด้านการตลาดมากกว่า 13 ปี คุณ Derek เชื่อว่า “เว็บไซต์” เป็นเครื่องมือการตลาดชิ้นสำคัญที่ทุกธุรกิจจำเป็นต้องมี Pronto จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการที่ต้องการเว็บไซต์คุณภาพเพื่อสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์


ourdedication

สร้างความประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้า

เพราะเราเชื่อว่าลูกค้าควรได้รับงานที่มีคุณภาพและบริการที่ดีที่สุด เราจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบเว็บไซต์ให้สวยงามและใช้งานง่าย นอกจากนี้เรายังมีทีม support ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้ามากที่สุด


DSC8499-Small-1

Pronto ในปัจจุบัน

ตั้งแต่ปี 2008 เราไม่เคยหยุดนิ่ง ธุรกิจของเราเริ่มขยายตัวจากบริษัทเล็กๆ ที่มีพนักงานเพียงแค่ 10 คน จนกระทั่งปัจจุบันที่เราได้เติบโตมาเป็นผู้ให้บริการทำเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร โดยมีทีมงานมืออาชีพมากกว่า 140 คน และได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการกว่า 1,500 รายทั่วโลก แม้เราจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่ความมุ่งมั่นในการสร้างเว็บไซต์คุณภาพที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วนยังคงเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ เราพัฒนานวัตกรรมและซอฟต์แวร์ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ได้อย่างยั่งยืน


DSC8259-Small-1
DSC8181-Small-1
DSC8151-Small-1
DSC8103-Small-1